Auto & Metal Parts

กันสนิมชิ้นส่วนรถยนต์ อะไหล่

ถุงกันสนิม VCI Zerust VCI Sheet

จำหน่าย ZERUST Packaging กันสนิมสำหรับชิ้นส่วนยานยนต์ (Auto Parts) เครื่องยนต์และชิ้นส่วนโลหะอื่นๆ อาทิเช่น ถุงกันสนิม ถุงมุ้งกันสนิม กระดาษกันสนิมคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา ต้นทุนต่ำกว่าถ้าเทียบกับการใช้วิธีดั้งเดิมแบบทาน้ำมัน ป้องกันการเกิดภาวะขึ้นสนิมแบบฉับพลัน (Flash-corrosion) ได้อย่างดีเยี่ยม

Mold & Equipment

กันสนิม Mold แม่พิมพ์โลหะ

จำหน่ายวัสดุกันสนิม Mold แม่พิมพ์โลหะ

จำหน่าย ZERUST VCI Packaging กันสนิมสำหรับ Mold แม่พิมพ์โลหะ เช่น ถุงกันสนิม Mold กระดาษกันสนิมสำหรับแม่พิมพ์โลหะ ใช้งานได้ง่ายกว่าวิธีที่ต้องมาชะโลมน้ำมัน ลดระยะเวลาในการเตรียมแม่พิมพ์โลหะ (Mold) ก่อนที่จะนำไปติดตั้งกับเครื่องจักรการผลิต มีอายุการใช้งานนาน 1 ปี สามารถเวียนใช้ใหม่ได้

Moving Machine

กันสนิมงานขนย้ายเครื่องจักร

ZERUST VCI Bags สำหรับขนย้ายเครื่องจักร

จำหน่าย ZERUST VCI Packaging กันสนิมสำหรับงานขนย้ายเครื่องจักร/ย้ายไลน์ผลิต/อุปกรณ์โลหะ อาทิเช่น ถุงกันสนิม ถุงมุ้งกันสนิม กระดาษกันสนิม Stretch Film การมีบรรจุภัณฑ์กันสนิมสำหรับการขนย้ายเครื่องจักรจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดสนิมได้ก่อนที่จะถึงมือลูกค้า ช่วยลดค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าขัดล้างสนิม ค่า Reject

Military

กันสนิมปืน อาวุธยุทโธปกรณ์

ถุงกันสนิมสำหรับใส่ปืน ZERUST VCI 2

จำหน่ายวัสดุกันสนิมปืน แบบถุงซิบล็อคซีรัส (ZERUST Zip Lock)ใช้งานง่ายกว่าการทาน้ำมันอย่างมาก ไม่ต้องเสียเวลาในการทาและล้าง แค่เปิดฝาถุงนำปืนใส่และปิดปากถุงเท่านั้น เมื่อถึงเวลาหยิบใช้งาน สามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องขัดล้างอีก อายุการใช้งานนาน 1 ปี เหนียว ทนทาน เป็นที่นิยมอย่างสูงในสหรัฐอเมริกา

Metal Storage

กันสนิมสำหรับจัดเก็บวัสดุโลหะ

ถุงคลุมเครื่องจักรกันสนิม

จำหน่าย ZERUST Packaging กันสนิมสำหรับ จัดเก็บวัสดุเหล็กและโลหะ คุณภาพสูง มาตรฐานสหรัฐอเมริกา ป้องกันสนิมได้นานถึง 1 ปี โดยที่ไม่ต้องทาน้ำมัน เหมาะสำหรับการเก็บวัตถุดิบต่างๆที่ผลิตมาจากเหล็ก โลหะ การเก็บ Coil เหล็ก หรือ Metal Sheet เพื่อรักษาคุณภาพวัสดุไม่ให้เกิดสนิมจนไปถึง Station การผลิตถัดไป

Music Instruments

กันสนิมเครื่องดนตรี

ZERUST Capsule แก้สายกีต้าร์เป็นสนิม

จำหน่าย ZERUST VCI Capsule และ ZERUST VCI Zip Lock Bag กันสนิมสำหรับเครื่องดนตรี เคล็ดลับ! กันสนิมสำหรับเครื่องดนตรีได้ง่ายๆ ลงทุนน้อย แต่กันสนิมได้ยาวนานเป็นปี หากท่านใดประสบปัญหา สายกีต้าร์เป็นสนิม เบสเป็นสนิม Saxophone ขึ้นสนิม ZERUST ช่วยแก้ปัญหากวนใจเหล่านั้นได้แน่นอน

Control Box

กันสนิมตู้คอนโทรล แผงวงจร

ซีรัส แคปซูล กันสนิมตู้ Control

จำหน่าย ZERUST วัสดุกันสนิมตู้ Control ไฟฟ้าและกันสนิมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ หยุดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร , วงจรติดขัด , สวิตซ์ไฟไม่ทำงาน , การนำสัญญาณไฟฟ้าได้ไม่เต็มที่ จากปัญหาสนิมบนตู้ Control ที่เรามักจะไม่ค่อยมีเวลาดูแล ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น ลดต้นทุนในการซื้อเปลี่ยนใหม่ได้อย่างมาก

Amulet/Rare Coins

กันสนิมพระเครื่อง / เหรียญสะสมหายาก

วิธีการเก็บพระเครื่องไม่ให้เป็นสนิม

จำหน่าย ZERUST Capsule และ ZERUST Zip Lock Bag วัสดุกันสนิมพระเครื่อง / เหรียญสะสมหายาก ลงทุนน้อย แต่สามารถดูแลรักษาเนื้อพระเครื่องหรือเหรียญสะสมที่มีมูลค่าสูงให้มีคุณภาพดีเยี่ยมไม่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา ควบคุมไม่ให้เกิดสนิมขึ้นบนตัวพระเครื่องหรือเหรียญสะสม ช่วยรักษาระดับราคาได้อย่างดี

Silver & Accessories

กันสนิมเครื่องเงิน เครื่องประดับ

วิธีการเก็บเครื่องเงินไม่ให้เป็นคราบดำ

เผยเคล็ดลับ! วิธีกันสนิม-คราบดำสำหรับเครื่องเงินได้ง่ายๆ ลงทุนน้อย แต่กันสนิมและคราบดำได้เป็นปี หมดห่วงเครื่องเงินขึ้นคราบดำ ถนอมพื้นผิววัสดุ เหมาะกับไว้ใช้ป้องกันสนิม-คราบดำขึ้นเครื่องเงิน เครื่องประดับที่ทำจากเงินได้อย่างดีเยี่ยม ลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแล ช่วยให้เครื่องเงินของคุณดูเงางามอยู่เสมอ

Watches

กันสนิมนาฬิกา

ZERUST Capsule กันสนิมนาฬิกา

จำหน่าย ZERUST VCI Capsule และ ZERUST Zip Lock Bag สำหรับกันสนิมขึ้นนาฬิกา ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนาฬิกานับเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ ฐานะ และความสนใจส่วนบุคคล นาฬิกาถูกแบ่งออกเป็นแบบระบบควอทซ์ (Quartz) หรือระบบใส่ถ่าน และระบบออโต้ (Automatic) หรือ

Ship Gears & Parts

กันสนิมเกียร์เรือ อะไหล่เรือ

วิธีกันสนิมใบพัดเรือ

จำหน่าย ZERUST VCI Packaging กันสนิมสำหรับเกียร์เรือ อะไหล่เรือทุกชนิดที่ทำมาจากโลหะ การใช้วัสดุกันสนิมเรือ และอุปกรณ์กันสนิมชิ้นส่วนเรือ ช่วยลดต้นทุนและแรงงานในการดูแลรักษาไม่ให้เกิดสนิม ลดปัญหาเรื่องการโดน Reject สินค้าก่อนถึงมือลูกค้า ช่วยทำให้เจ้าของเรือใช้งานเรือได้อย่างมั่นใจว่าไม่มีสนิมในกลไกเครื่องยนต์เรือ

Tools Box

กันสนิมเครื่องมือช่าง

แคปซูลกันสนิม เหล็ก เครื่องมือช่าง

จำหน่ายซีรัส แคปซูล วัสดุกันสนิมสำหรับอุปกรณ์เครื่องมือช่าง ใช้งานง่ายมากๆ เพียงแค่วางลงไปในกล่องเก็บเครื่องมือ ไม่ทิ้งคราบให้วุ่นวายแบบวิธีการที่ทาน้ำยากันสนิม เครื่องมือช่างที่ไม่ขึ้นสนิม จะทำให้ช่างทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่ส่งผลเสียต่อชิ้นงาน และลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือการเปลี่ยนเครื่องมือช่างบ่อยๆ และค่าวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ

Flange Saver

กันสนิมท่อส่งแก๊ส ท่อน้ำมัน Flange ถังเก็บน้ำมัน

ZERUST วัสดุกันสนิมท่อส่งแก๊ส

จำหน่าย ZERUST Flange Saver กันสนิมสำหรับท่อแก๊ส ท่อน้ำมัน Flange ถังเก็บน้ำมัน สะดวกกว่าและรวดเร็วกว่าการวิธีการพันเทปและการ Coating แรงงานที่ยังไม่ได้ฝึกอบรม ยังสามารถใช้เวลาเพียงแค่ 5-7 นาทีในการหุ้ม และสามารถแกะออกโดยใช้เวลา 1-2 นาที (สำหรับกรณีที่จะเปิดออกมาตามรอบที่เข้าตรวจสอบบำรุงรักษา)

Car Motorcycle Bicycle

ผ้าคลุมกันสนิมรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ จักรยาน

ผ้าคลุมกันสนิมรถจักรยาน

จำหน่าย ZERUST Cover Bag ผ้าคลุมกันสนิมสำหรับ รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถจักรยาน อนุภาค VCI กันสนิมจะแพร่กระจายครอบคลุมทุกชิ้นส่วนของรถ แตกต่างจากวิธีการพ่นกันสนิมที่อาจทำไม่ได้ในจุดที่หัวพ่นเข้าไม่ถึง เหมาะอย่างยิ่งกับประเทศไทย ใช้งานได้ดีกับภาวะอากาศเป็นพิษ หรือใกล้ทะเลที่มีไอความเค็มเข้ามาทำร้ายพื้นผิวเหล็กจนเกิดสนิม

สำหรับลูกค้าธุรกิจ อุตสาหกรรมและตัวแทนจัดจำหน่าย

Call +6681-848-0870

Get a Best Price Today

With premium quality product and higher service standard.

สั่งซื้อ สอบถาม ขอรายละเอียด

พูดคุยกับเราได้ ผ่านทาง

Get in Touch

© 2021-2025 Antirustland.com All rights reserved.

Quicklinks

Get in Touch

Visit Our Social Media

ZERUST Authorized Dealer

Zerust-VCI-Capsule-จากอเมริกา

© 2021-2025 Antirustland.com All rights reserved.